Work from home là xu thế hiện tại của thế giới trong tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, chính vì mọi thứ đều được làm ở nhà, nên không thể tránh khỏi việc chúng ta không tìm thấy cảm hứng, dễ bị phân tâm bởi những thứ xung quanh. Hãy cùng IELTS Nhung Tran tìm hiểu 4 kênh “Study with me” để bạn tìm lại cảm hứng học tập và làm việc nhé.

Work from home

1. The Hanoi Chamomile

The Hanoi Chamomile là một kênh Youtube nổi tiếng về tips để tăng hiệu suất công việc. Những video “Study with me” của anh thường không ứng dụng Pomodoro. Vì vậy, đây là kênh thích hợp cho những ai muốn tập trung làm việc liền mạch trong suốt một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, kênh của The Hanoi Chamomile còn có những video về xây dựng lối sống tối giản, các vlog thường ngày giúp các bạn có thể xây dựng và phát triển bản thân hơn.

Ghé thăm kênh Youtube của The Hanoi Chamomile tại đây nhé!

2. Abao ở Tokyo

Abao là du học sinh tại Tokyo, Nhật Bản. Những video “Study with me” của anh luôn được ứng dụng phương pháp Pomodoro, nhằm giúp duy trì mức độ tập trung của người học. Các hiệp Pomodoro của anh thường là 25 phút và 5 phút nghỉ. Vì vậy, đây là kênh thích hợp cho những bạn muốn cải thiện khả năng tập trung của mình. Bên cạnh đó, ở giữa các hiệp, các bạn có thể trò chuyện cùng với Abao hoặc ngắm thành phố Tokyo.

Thăm kênh Youtube của Abao ở Tokyo tại đây nhé!

3. TheStrive Studies

TheStrive Studies là kênh Youtube của Jamie, sinh viên y khoa tại New York, Hoa Kỳ. Những video “Study with me” của cô thường quay lại cảnh cô chăm chú làm việc. Đây là kênh thích hợp cho những bạn muốn tìm cảm hứng học cùng một ai đó. Ngoài ra, âm nhạc của TheStrive Studies cũng khá đa dạng với nhiều cảm xúc khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn video phù hợp nhất để học tập và làm việc.

Cùng xem qua kênh Youtube của TheStrive Studies nhé!

3. Jawonee

Jawonee là học sinh người Việt. Kênh Youtube của Jawonee tập trung về mảng học tập và đặc biệt là bullet journal. Những video “study with me” của Jawonee đều mang màu sắc dễ thương và nhẹ nhàng. Đây là kênh phù hợp cho những bạn đang còn là học sinh cấp 3 và những ai có đam mê với Bullet journal đấy. Ngoài những video “study with me”, jawonee còn làm những video liên quan đến tips học tập, các vlog đời thường và các video thư giãn sau giờ học.

Ghé thăm kênh của jawonee tại đây nhé!

ĐỌC THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: