Với những học viên muốn đạt điểm IELTS 6.0-6.5, khóa Master là khóa học phù hợp. Với khóa học này, các bạn sẽ được rèn luyện lại toàn bộ bài thi IELTS, đặc biệt 2 kỹ năng Speaking và Writing. Bên cạnh những kỹ thuật, thầy cô sẽ hướng dẫn những phương pháp đẩy nhanh tiến độ làm bài, cũng như cung cấp nhiều từ vựng học thuật để các bạn thoải mái “chém gió” trong bài Speaking. Đối với kỹ năng Reading và Listening, học viên sẽ được hướng dẫn tự học dựa trên các video giải thích chi tiết. Nhờ đó, các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập nhiều hơn để thành thạo các dạng bài tập.

Giai đoạn Master
Giai đoạn Master

Đối tượng: 

 • Học viên có trình độ ngôn ngữ tương đương cấp độ B2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR hoặc IELTS 5.5-6.0.
 • Học viên đã nắm vững các kiến thức ngữ pháp nền tảng, có kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ở mức độ trung bình-khá và có lượng từ vựng tương đương mức độ B2.
 • Học viên đã được thực hành các kĩ năng của bài thi IELTS Academic.

Mô tả khóa học MASTER:

Khóa học sẽ cung cấp kiến thức để học viên phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Giáo viên có trình độ IELTS 7.5-8.0 hoặc C1-C2 theo khung Châu Âu CEFR, được đào tạo về sư phạm bài bản bởi đội ngũ trainer của trung tâm (trình độ Thạc sĩ trở lên). Nhiều giáo viên tốt nghiệp loại xuất sắc hoặc thủ khoa trường ĐHNN và có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ TESOL hoặc CELTA quốc tế. 

 • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Trong khóa học này, học viên sẽ được luyện tập các đề thi Listening & Reading IELTS mới nhất hiện nay để nắm bắt rõ độ khó của đề. Trong các đề sẽ kèm theo video hướng dẫn chữa bài chi tiết, học viên có thể xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, học viên sẽ được giảng viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn một cách kỹ lưỡng về chiến lược làm bài đối với mỗi dạng bài khác nhau trong đề thi

Khóa học cũng cung cấp các bài nghe và bài đọc thêm để mở rộng vốn từ vựng cho học viên về các chủ đề liên quan đến văn hóa xã hội để nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh trong mỗi học viên.

 • Kỹ năng Nói:

Bài thi IELTS Speaking gồm có 3 phần, diễn ra trong vòng 15 phút. Đến với khóa học, học viên sẽ được chỉ dẫn các chiến lược trả lời câu hỏi trong đề thi IELTS Speaking Part 2 và Part 3 một cách trôi chảy. Học viên sẽ được cung cấp từ vựng liên quan và các cấu trúc câu để có thể đạt điểm cao nhất trong phần thi này. Ngoài ra, các học viên sẽ được nhận các đề IELTS Speaking mới nhất hiện nay giúp các bạn làm quen với đề thi thật.

 • Kỹ năng Viết:

Phần thi Writing diễn ra trong 60 phút, gồm 2 bài là Writing Task 1 và Writing Task 2. Ở phần Writing Task 1 các bạn sẽ phải mô tả biểu đồ hoặc quy trình có trong hình vẽ, còn Writing Task 2 sẽ là bài luận về một vấn đề xã hội và quan điểm cá nhân của các vấn đề đó. Các bài tập về phần Writing luôn được cập nhật mới, đa dạng chủ đề giúp học viên có sự nhạy bén trong việc giải quyết mọi tình huống trong bài thi.

Bạn được gì sau khóa học này?

 • Mở rộng vốn từ vựng thêm khoảng 500-600 từ vựng.
 • Biết cách xử lí tổng hợp nhiều dạng bài Nghe-Đọc cùng một lúc.
 • Mở rộng kiến thức nền về 12 chủ đề bao gồm khoa học thường thức, văn hóa, lịch sử, công nghệ, tâm lí.
 • Hiểu được các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS Writing.
 • Biết cách phân tích đề, sắp xếp luận điểm theo bố cục rõ ràng và viết một bài luận đúng theo văn phong học thuật.

Khóa học Master diễn ra trong bao lâu:

 • Khoá học bao gồm 24 buổi học (~ 2 tháng)
 • 3 buổi học/tuần
 • 1.5 giờ/buổi
Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: