6 Khóa học IELTS trong tháng 2 này !

Bước sang tháng 2 của năm 2022, IELTS Nhung Tran tiếp tục khai giảng các lớp học IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng INT “Study from home” thật hiệu quả nhé. Với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, IELTS Nhung Tran tự tin sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình học IELTS tối ưu và hoàn thiện nhất.

Cụ thể lịch khai giảng tháng 2

Khóa NOVICE 12: Khai giảng 15/02/2022

 • Về Ngữ pháp: 

Khoá học sẽ giúp học viên mở rộng và luyện tập chuyên sâu với các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh như cách sử dụng các mệnh đề tạo thành câu ghép hoặc câu phức, và tránh các lỗi ngữ pháp thường mắc phải trong bài thi IELTS Writing.

 • Về Từ vựng: 

Khoá học cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

 • Về Phát âm: 

Khoá học hướng dẫn các học viên phát triển và luyện tập nhiều hơn kỹ năng phát âm để giúp học viên tự tin hơn khi nói và chia sẻ ý bằng tiếng Anh.

 

Khóa BRIDGE 06: Khai giảng 14/02/2022

 • Kỹ năng Viết: 

Khoá học sẽ giúp học viên nắm được thành phần và cấu trúc của một đoạn văn tiếng Anh, cách phát triển được một đoạn mạch lạc và trả lời đúng trọng tâm của đề bài.

 • Kỹ năng Nói:

Khoá học giúp học viên làm quen với bài thi IELTS Speaking cùng một vài chủ đề đơn giản. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc câu để giúp học viên cải thiện kỹ năng Nói. 

 • Về từ vựng:

Khoá học cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

 

Khóa EXPLORE 08 & 09: Khai giảng 15-14 tháng 2/2022

 • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Khoá học sẽ giúp học sinh làm quen và luyện tập với tất cả các dạng bài nghe và đọc có thể gặp trong bài thi IELTS học thuật thông qua các nội dung nghe đọc có độ khó phù hợp với trình độ low-B1.

Khoá học có sử dụng các podcast và bài đọc thêm có nội dung cập nhật và thú vị, tập trung phát triển kĩ năng nghe và đọc, bổ sung vốn từ vựng, cải thiện phát âm và giúp học sinh nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh. 

 • Kỹ năng Nói:

Khoá học cung cấp các công thức giúp đạt điểm cao cho phần thi Part 1 của IELTS Speaking, giúp học sinh tránh bí ý khi nói và diễn đạt hiệu quả ý tưởng của mình. Cùng với đó, các bài học tiếp tục bổ sung từ vựng và cấu trúc câu giúp học sinh diễn đạt trôi chảy hơn.

 • Kỹ năng Viết:

Khoá học hướng dẫn các học viên từng bước để phát triển được đoạn văn mạch lạc, cung cấp các từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc câu ăn điểm giúp học sinh cải thiện kỹ năng viết học thuật.

 

Khóa DEVELOPER 08: Khai giảng 27/02/2022

 • Kỹ năng Nghe – Đọc: 

Khóa học bao gồm các dạng bài Nghe-Đọc đã học ở khóa Explorer với mức độ khó tăng dần và cung cấp thêm một số dạng câu hỏi mới giúp học viên nắm vững hầu hết các dạng câu hỏi sẽ gặp trong bài thi IETLS Academic. 

Khóa học có sử dụng các bài nghe và bài đọc thêm về các chủ đề thường thức giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng, cải thiện kĩ năng và kích thích sự hứng thú của học viên đối với tiếng Anh.

 • Kỹ năng Nói:

Khóa học tập trung cung cấp các cấu trúc cần thiết để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt phần thi Part 1 của IELTS Speaking, giúp học viên bớt cảm thấy bối rối khi không tìm ra cách diễn đạt ý tưởng mà mình định nói. Song song với đó, các bài học cũng bổ sung thêm một số từ vựng theo chủ đề nhất định để giúp học viên phát triển ý tưởng tốt hơn.

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học giúp học viên từng bước khai thác các dạng biểu đồ sẽ gặp trong Task 1 và cách trình bày một số dạng cơ bản của Task 2 theo đúng bố cục của bài thi IELTS Academic. Mỗi bài học cũng sẽ bổ sung từ vựng và củng cố lại các điểm ngữ pháp để đảm bảo tính mạch lạc của bài viết.

 

Khóa MASTER 04: Khai giảng 15/02/2022

 • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Trong khóa học này, học viên sẽ được thực hành các bài Nghe-Đọc có kết cấu giống bài thi thật với tổng hợp nhiều dạng câu hỏi trong một bài. Học viên sẽ được luyện tập kĩ năng xử lí cùng lúc nhiều dạng bài và thực hành các kĩ năng cụ thể đã được học ở các khóa dưới.

Khóa học cũng cung cấp các bài nghe và bài đọc thêm để mở rộng vốn từ vựng cho học viên về các chủ đề liên quan đến văn hóa xã hội để nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh trong mỗi học viên.

 • Kỹ năng Nói:

Khóa học sẽ tập trung vào việc hỗ trợ học viên tiến hành bài thi IELTS Speaking Part 2 và Part 3. Học viên sẽ được cung cấp từ vựng liên quan và các cấu trúc cần thiết cũng như các bước để trả lời câu hỏi Part 2 và Part 3 một cách mạch lạc và trôi chảy. Trong khóa học này, học viên cũng sẽ được hình thành khả năng phản xạ với các dạng câu hỏi hơi phức tạp có liên quan đến các chủ đề quen thuộc.

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2. Học viên sẽ được thực hành các dạng bài khó của IELTS Writing, biết cách lên ý tưởng và diễn đạt sao cho xúc tích và mạch lạc nhất. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp thêm từ vựng và củng cố lại các kiến thức về ngữ pháp đã học giúp học viên phát triển ý hiệu quả hơn.

 

Trên đây là lịch khai giảng dự kiến tháng 2 của IELTS Nhung Tran. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học trong lịch khai giảng này, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Để được tư vấn kỹ hơn về lộ trình học IELTS, vui lòng để lại thông tin của bạn ở bên dưới:

  TÌM HIỂU THÊM CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS NHUNG TRAN