5 Khóa học IELTS trong tháng 10 này !

IELTS Nhung Tran tiếp tục khai giảng các lớp học IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Tháng 10 này, hãy cùng INT “Study from home” thật hiệu quả nhé. Với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, IELTS Nhung Tran tự tin sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình học IELTS tối ưu và hoàn thiện nhất.

Cụ thể lịch khai giảng tháng 10

Khóa NEWBIE 09: Khai giảng 12/10/2021

  • Về Ngữ pháp: 

Khoá học sẽ giúp học viên củng cố và luyện tập với các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản như cách sử dụng và kết hợp 12 thì căn bản trong tiếng Anh để tránh sự nhầm lẫn giữa các thì, các thành phần căn bản cấu tạo nên câu trong tiếng Anh (Danh từ, Động từ, Giới từ, Mạo từ,…). 

  • Về Từ vựng: 

Khoá học cung cấp các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

  • Về Phát âm: 

Khoá học hướng dẫn các học viên từng bước để cải thiện và phát triển được kỹ năng phát âm từ từ đơn đến hội thoại đơn giản, giúp học viên tự tin hơn khi nói và chia sẻ ý bằng tiếng Anh.

Khóa NOVICE 10: Khai giảng 20/10/2021

  • Về Ngữ pháp: 

Khoá học sẽ giúp học viên mở rộng và luyện tập chuyên sâu với các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh như cách sử dụng các mệnh đề tạo thành câu ghép hoặc câu phức, và tránh các lỗi ngữ pháp thường mắc phải trong bài thi IELTS Writing.

  • Về Từ vựng: 

Khoá học cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

  • Về Phát âm: 

Khoá học hướng dẫn các học viên phát triển và luyện tập nhiều hơn kỹ năng phát âm để giúp học viên tự tin hơn khi nói và chia sẻ ý bằng tiếng Anh.

Khóa EXPLORER 06: Khai giảng 16/10/2021 và Khóa EXPLORER 07: Khai giảng 26/10/2021

  • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Khoá học sẽ giúp học sinh làm quen và luyện tập với tất cả các dạng bài nghe và đọc có thể gặp trong bài thi IELTS học thuật thông qua các nội dung nghe đọc có độ khó phù hợp với trình độ low-B1.

Khoá học có sử dụng các podcast và bài đọc thêm có nội dung cập nhật và thú vị, tập trung phát triển kĩ năng nghe và đọc, bổ sung vốn từ vựng, cải thiện phát âm và giúp học sinh nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh. 

  • Kỹ năng Nói:

Khoá học cung cấp các công thức giúp đạt điểm cao cho phần thi Part 1 của IELTS Speaking, giúp học sinh tránh bí ý khi nói và diễn đạt hiệu quả ý tưởng của mình. Cùng với đó, các bài học tiếp tục bổ sung từ vựng và cấu trúc câu giúp học sinh diễn đạt trôi chảy hơn.

  • Kỹ năng Viết:

Khoá học hướng dẫn các học viên từng bước để phát triển được đoạn văn mạch lạc, cung cấp các từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc câu ăn điểm giúp học sinh cải thiện kỹ năng viết học thuật.

Khóa DEVELOPER 02: Khai giảng 26/10/2021

  • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Khóa học bao gồm các dạng bài Nghe-Đọc đã học ở khóa Explorer với mức độ khó tăng dần và cung cấp thêm một số dạng câu hỏi mới giúp học viên nắm vững hầu hết các dạng câu hỏi sẽ gặp trong bài thi IETLS Academic.

Khóa học có sử dụng các bài nghe và bài đọc thêm về các chủ đề thường thức giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng, cải thiện kĩ năng và kích thích sự hứng thú của học viên đối với tiếng Anh.

  • Kỹ năng Nói:

Khóa học tập trung cung cấp các cấu trúc cần thiết để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt phần thi Part 1 của IELTS Speaking, giúp học viên bớt cảm thấy bối rối khi không tìm ra cách diễn đạt ý tưởng mà mình định nói. Song song với đó, các bài học cũng bổ sung thêm một số từ vựng theo chủ đề nhất định để giúp học viên phát triển ý tưởng tốt hơn.

  • Kỹ năng Viết:

Khóa học giúp học viên từng bước khai thác các dạng biểu đồ sẽ gặp trong Task 1 và cách trình bày một số dạng cơ bản của Task 2 theo đúng bố cục của bài thi IELTS Academic. Mỗi bài học cũng sẽ bổ sung từ vựng và củng cố lại các điểm ngữ pháp để đảm bảo tính mạch lạc của bài viết.

Trên đây là lịch khai giảng dự kiến tháng 10 của IELTS Nhung Tran. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học trong lịch khai giảng này, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

  •  

Để được tư vấn kỹ hơn về lộ trình học IELTS, vui lòng để lại thông tin của bạn ở bên dưới:

  TÌM HIỂU THÊM CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS NHUNG TRAN