Các khóa học IELTS trong tháng 8 này !

Bước sang tháng 4 của năm 2022, IELTS Nhung Tran tiếp tục khai giảng các lớp học IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng INT back to class thật hiệu quả nhé. Với giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, IELTS Nhung Tran tự tin sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình học IELTS tối ưu và hoàn thiện nhất.

Cụ thể lịch khai giảng tháng 8

 

Khóa NOVICE 18: Khai giảng ngày 7/8/2022

 • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Khóa học cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học sẽ giúp học viên mở rộng và luyện tập chuyên sâu với các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh như cách sử dụng các mệnh đề tạo thành câu ghép hoặc câu phức và tránh các lỗi ngữ pháp thường mắc phải trong bài thi IELTS Writing.

 • Kỹ năng Nói:

Khóa học hướng dẫn các học viên phát triển và luyện tập nhiều hơn kỹ năng phát âm để giúp học viên tự tin hơn khi nói và chia sẻ ý bằng tiếng Anh.

Khóa BRIDGE 13: Khai giảng ngày 15/8/2022

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học sẽ giúp học viên nắm được thành phần và cấu trúc của một đoạn văn tiếng Anh, cách phát triển được một đoạn mạch lạc và trả lời đúng trọng tâm của đề bài.

 • Kỹ năng nói:

Khóa học giúp học viên làm quen với bài thi IELTS Speaking cùng một vài chủ đề đơn giản. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc câu để giúp học viên cải thiện kỹ năng Nói.

 • Về Từ vựng:

Khóa học cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trinh học.

 

Khóa NEWBIE 13: Khai giảng ngày 6/8/2022

 • Về Ngữ pháp:

Khóa học sẽ giúp học viên củng cố và luyện tập với các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản như cách sử dụng và kết hợp 12 thì căn bản trong tiếng Anh để tránh sự nhầm lẫn giữa các thì, các thành phần căn bản cấu tạo nên câu trong tiếng Anh (Danh từ, Động từ, Giới từ, Mạo từ,…)

 • Về Từ vựng:

Khóa học cung cấp các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.

 • Về phát âm:

Khóa học hướng dẫn các học viên từng bước để cải thiện và phát triển được kỹ năng phát âm từ từ đơn đến hội thoại đơn giản, giúp học viên tự tin hơn khi nói và chia sẻ ý bằng tiếng Anh.

 

Khóa ADVANCED 05: Khai giảng ngày 14/8/2022

 • Kỹ năng Nghe-Đọc:

Khóa học cung cấp các bài Đọc và Nghe có độ dài tương đương với bài thi thật trong IELTS Academic để tập trung luyện cho học viên kĩ năng xử lí các dạng câu hỏi cụ thể. Khóa học cũng cung cấp thêm các bài nghe và đọc mở rộng để học viên luyện thêm kĩ năng cũng như bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề thú vị trong đời sống, qua đó kích thích tinh thần chủ động học tập của học viên.

 • Kỹ năng Nói:

Khóa học tiếp tục cung cấp các cấu trúc câu trả lời cho Part 1, đồng thời rộng thêm các cấu trúc khác cho Part 2 và Part 3 với mục tiêu giúp học viên tổ chức ý sao cho mạch lạc và hiệu quả nhất. Đồng thời, học viên tiếp tục được mở rộng thêm vốn từ vựng liên quan để hỗ trợ cho phần nói của mình.

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học tập trung xử lí các dạng biểu đồ phức tạp sẽ gặp trong IELTS Writing Task 1 và hướng đến giúp học viên có kĩ năng chủ động phân tích các dạng biểu đồ khác nhau. Trong khóa học này, học viên cũng được cung cấp các kiến thức và kĩ năng để giải quyết một số dạng bài trong IELTS Writing Task 2 đòi hỏi kĩ năng phân tích đề và phát triển luận điểm một cách có hệ thống.

 

Khóa MASTER 06: Khai giảng ngày 16/8/2022

 • Kỹ năng Nghe-Đọc: 

Trong khóa học này, học viên sẽ được thực hành các bài Nghe-Đọc có kết cấu giống bài thi thật với tổng hợp nhiều dạng câu hỏi trong một bài. Học viên sẽ được luyện tập kĩ năng xử lý cùng lúc nhiều dạng bài và thực hành các kỹ năng cụ thể đã được học ở các khóa dưới.

Khóa học cũng cung cấp các bài nghe và bài đọc thêm để mở rộng vốn từ vựng cho học viên về các chủ đề liên quan đến văn hóa xã hội để nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh trong mỗi học viên.

 • Kỹ năng Nói:

Khóa học sẽ tập trung vào việc hỗ trợ học viên tiến hành bài thi IELTS Speaking Part 2 và Part 3. Học viên sẽ được cung cấp từ vựng liên quan và các cấu trúc cần thiết cũng như các bước để trả lời câu hỏi Part 2 và Part 3 một cách mạch lạc và trôi chảy. Trong khóa học này, học viên cũng sẽ được hình thành khả năng phản xạ với các dạng câu hỏi hơi phức tạp có liên quan đến các chủ đề quen thuộc.

 • Kỹ năng Viết:

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các tiêu chí chấm điểm của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2. Học viên sẽ được thực hành các dạng bài khó của IELTS Writing, biết cách lên ý tưởng và diễn đạt sao cho xúc tích và mạch lạc nhất. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp thêm từ vựng và củng cố lại các kiến thức về ngữ pháp đã học giúp học viên phát triển ý hiệu quả hơn.

Trên đây là lịch khai giảng dự kiến tháng 8 của IELTS Nhung Tran. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học trong lịch khai giảng này, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Để được tư vấn kỹ hơn về lộ trình học IELTS, vui lòng để lại thông tin của bạn ở bên dưới:

  TÌM HIỂU THÊM CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS NHUNG TRAN