Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Với tình yêu con người và vùng đất Đà Nẵng xinh đẹp và đáng sống, cô Nhung Tran mang theo tâm huyết và kiến thức của giảng viên đào tạo IELTS. Với hơn 05 năm kinh nghiệm từ Hà Nội, sáng lập trung tâm ngoại ngữ IELTS Nhung Tran cuối năm 2018.

Từ bắt đầu khiêm tốn là các lớp giảng dạy tại co-working space cùng một số giảng viên có thâm niên kinh nghiệm, tập thể công ty đã nỗ lực hoàn thiện, phát triển và mở rộng.

Thông điệp của logo cá voi xanh là biểu tượng của việc tiến ra biển lớn và làm chủ đại dương. Hình tượng cho việc các bạn trẻ chuẩn bị hành trang vững chắc để hòa nhập toàn cầu.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu trên cả nước

IELTS NHUNG TRAN định hướng phát triển thành trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp khóa đào tạo IELTS chất lượng cao. Góp phần nâng cao năng lực hội nhập quốc tế của người Việt Nam

Sứ mệnh: Vì một tương lai hội nhập toàn cầu.

Giá trị cốt lõi: Cung cấp kiến thức bằng phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi đồng hành cùng các bạn hướng tới một tương lai hội nhập toàn cầu.

IELTS Nhung Tran hi vọng sẽ trở thành người bạn đòng hành của bạn trong quá trình ôn luyện IELTS. Nếu có bất kì thắc mắc và khó khăn trong quá trình học, đừng ngần ngại nhắn tin cho chúng mình để được giải đáp các bạn nhé.

kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí
Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: