Nền tảng chính là phần quan trọng nhất của một người học ngôn ngữ. Tiếng Anh cũng vậy, một nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ giúp chúng ta dễ dàng nâng cấp trình độ của bản thân lên. IELTS Nhung Trần hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng trong quá trình học IELTS. Vậy nên chúng tôi cung cấp lộ trình IELTS cơ bản – Language Foundation, giúp học viên xây dựng kiến thức ban đầu trước khi bước vào bài thi IELTS.

Lộ trình Language Foundation dành cho ai?

  • Những bạn chưa có kiến thức nền tảng về tiếng Anh.
  • Những bạn có hiểu biết về kiến thức căn bản, tuy nhiên ứng dụng chưa vững và không áp dụng nhiều cùng với lượng từ vựng tương đương mức 4.0
  • Học viên chưa từng tiếp xúc với bài thi IELTS Academic.

Từ mất gốc đến Pre-IELTS

Lộ trình Language Foundation được các thầy cô tại IELTS Nhung Tran tích hợp 3 khóa học: NEWBIE, NOVICE và BRIDGE. Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc chia nhỏ lộ trình và đánh giá sau mỗi cấp độ.

Lộ trình IELTS cơ bản sẽ đào tạo những gì?

Các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, như là:

  • Cách sử dụng và kết hợp 12 thì căn bản trong tiếng Anh, các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh như cách sử dụng các mệnh đề tạo thành câu ghép hoặc câu phức, và tránh các lỗi ngữ pháp thường mắc phải trong bài thi IELTS Writing.
  • Lộ trình sẽ giúp học viên nắm được thành phần và cấu trúc của một đoạn văn tiếng Anh, cách phát triển được một đoạn mạch lạc và trả lời đúng trọng tâm của đề bài.
  • Bên cạnh đó, lộ trình cung cấp thêm các bài đọc với chủ đề thú vị để bổ sung vốn từ vựng học thuật cần thiết để củng cố nền móng ngôn ngữ cho quá trình học IELTS sau này. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được áp dụng từ vựng qua các bài luyện Listening trong quá trình học.
  • Luyện phát âm chuẩn IPA. Làm quen với kỹ năng nói và bài thi Speaking trong IELTS.

Bạn sẽ được gì sau lộ trình Language Foundation?

  • Nắm vững cấu trúc đoạn văn và có thể phát triển ý và viết được một đoạn văn tiếng Anh căn bản.
  • Nắm được căn bản bài thi IELTS Speaking và có thể áp dụng được từ vựng vào các chủ đề quen thuộc
  • Mở rộng vốn từ vựng thêm khoảng 600 từ vựng với gần 20 chủ đề phổ biến trong đời sống.

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học này rất phù hợp cho các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhưng cần củng cố kiến thức căn bản về ngữ pháp và từ vựng học thuật (IELTS 3.0). Lộ trình tập trung vào kỹ năng Nói và Viêt, xen kẽ các bài Nghe và Đọc phù hợp với trình độ người học để phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Đầu ra của lộ trình học tương đương IELTS 4.0+.

Lộ trình IELTS cơ bản được diễn ra trong bao lâu?

Lộ trình Language Foundation được diễn ra trong vòng khoảng 6 tháng (2 tháng/1 khóa học) gồm 3 khóa (Newbie – Novice – Bridge). Khóa học có 26 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Trong quá trình học, các bạn sẽ được kiểm tra 2 lần vào giữa và đầu khóa để đạt được mục tiêu lấy lại nền tảng cho những bạn từ con sô 0 đến cấp độ Pre-IELTS.

THAM KHẢO KHÓA HỌC TẠI IELTS NHUNG TRAN

IELTS Nhung Tran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: