Speaking vẫn luôn là kỹ năng được “dân IELTS” dành nhiều thời gian luyện tập. Với bài thi IELTS Speaking, thí sinh không chỉ cho giám khảo thấy được vốn từ và khả năng ứng dụng ngôn ngữ. Một bài thi IELTS Speaking điểm cao còn phải phô diễn được sự tự tin cũng như kiến thức của thí sinh khi giao tiếp. Ngoài thời gian trau dồi vốn từ và cách diễn đạt. Những cao thủ IELTS còn phải dành hàng giờ để luyện phản xạ speaking. Hiểu được điều đó. IELTS Nhung Tran tổ chức chương trình “Luyện speaking miễn phí” cho các bạn trẻ Đà Nẵng.

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

1. Vừa luyện speaking, vừa nhận quà

Ngoài việc luyện tập với đội ngũ của IELTS Nhung Tran. Chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều phần quà để tặng các bạn. Đừng quên check in tại quầy và nhận quà làm quen của trung tâm nha.

2. Mô hình luyện speaking

IELTS Nhung Tran bố trí mô hình luyện tập speaking theo nhóm. Trong đó có đội ngũ của IELTS Nhung Tran, là những sinh viên có trình độ ngoại ngữ cao. Đội ngũ của trung tâm sẽ hướng dẫn, luyện tập và chia sẻ với các bạn về IELTS. Đừng ngần ngại giao tiếp, trò chuyện và tương tác với nhau các bạn nhé.

3. Thoải mái trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập

Đội ngũ của IELTS Nhung Tran đều là những bạn có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống. IELTS Nhung Tran hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc ngay cả trong quá trình học tập. Hơn thế, giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng sống hơn.

Kết luận:

Còn chần chờ gì nữa. Đến và tìm một partner để luyện Speaking miễn phí thôi nào. IELTS Nhung Tran vẫn đang đợi các bạn.

Chương trình được diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khung giờ của chương trình như sau:

  • Sáng: 8h đến 12h
  • Chiều: 14h – 18h

Hẹn gặp bạn tại trung tâm IELTS Nhung Tran: 59 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nhé!

Đọc thêm nhiều tin tức của IELTS Nhung Tran tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: