Trong việc học một ngôn ngữ nào đó, từ vựng là nhân tố rất quan trọng giúp người học tiến bộ hơn mỗi ngày. Việc trau dồi và nâng cao vốn từ chính là chiếc chìa khóa giúp các bạn tiến đến gần hơn với những ban điểm IELTS cao đấy.

Tuy nhiên, để lựa chọn được nguồn học từ vựng đáng tin cậy, chất lượng là điều mà nhiều bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được đáp án chính xác.

Thấu hiểu được khó khăn này, IELTS Nhung Tran đã miệt mài tổng hợp những nguồn học từ vựng chất lừ mà lại vô cùng hiệu quả để các bạn tha hồ bỏ túi.

Tham khảo qua bài viết dưới đây nha.

 

Nguồn học từ vựng cực chất lượng cho người học IELTS.

 

1. Oxford 3000

Một “địa chỉ” uy tín cho những ai đang muốn tìm nguồn từ vựng để học và tích lũy vốn từ dần. Oxford 3000 tổng hợp 3000 từ vựng cơ bản, phổ biến và cần thiết nhất cho người học tiếng Anh. Chuỗi 3000 từ này được nghiên cứu và tổng hợp từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới nên hoàn toàn đảm bảo về độ chính xác, tin cậy.

Đối tượng mà Oxford 3000 hướng đến chính là các bạn trình độ từ A1=>B2 đó.

2. Oxford 5000

Được biết đến như phiên bản mở rộng hơn của Oxford 3000. Ngoài 3000 từ cơ bản ra thì Oxford 5000 còn có thêm một loạt từ vựng nâng cao hơn. hưng xét về mức độ phổ biến thì không hề kém cạnh Oxford 3000 đâu nhé. 

Thông thường Oxford 5000 sẽ rất phù hợp với bạn nào đang muốn học Academic English (tiếng Anh học thuật) thay vì chỉ học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày.

Oxford 5000 đặc biệt dành cho các bạn trình độ từ B2=>C1.

3. Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Với phương pháp học thú vị theo chủ đề, Joyful English không chỉ giúp dễ ghi nhớ từ mà còn cung cấp cho các bạn những bí kíp chinh phục từ vựng tiếng Anh siêu đỉnh đấy.

Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với một nhân vật xuyên suốt. Mỗi chủ đề được trình bày dưới hình thức để người học dễ dàng tiếp cận. Lộ trình cụ thể bao gồm 5 bước học từ vựng.  Thông qua các hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ,  âm thanh và ôn tập.

4. 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Không chỉ cung cấp hệ thống 5000 từ vựng phổ biến nhất. Cuốn sách còn cung cấp và tiết lộ những bí quyết của người Do Thái giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian. Các bạn sẽ học được một số mẹo học từ vựng như chọn từ vựng gây sốc. Hoặc những từ có tính hài hước hay học từ vựng kết hợp với âm nhạc,… để ghi nhớ từ dễ dàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: