Chia sẻ cho bạn bộ tài liệu McMillan Destination chinh phục B1, B2 và C1&C2.

 

Để đạt được số điểm mong muốn, bên cạnh yếu tố nỗ lực, sự hỗ trợ thì tài liệu cũng là yếu tố nòng cốt giúp các bạn chinh phục được điểm số IELTS như ý muốn. Vì thế, chọn tài liệu học IELTS phù hợp là rất quan trọng. Bạn có bao giờ tự hỏi giữa bao nhiêu tài liệu IELTS thì nên chọn sách nào cho phù hợp hay không?
Để giúp các bạn bớt đi một phần băn khoăn, INT muốn giới thiệu tới các bạn những bộ tài liệu vô cùng nổi tiếng trong làng IELTS. Hy vọng sẽ giúp bạn bớt đi một phần nỗi lo chọn lựa tài liệu nhé! Bây giờ cùng tìm hiểu trong danh sách này có gì thôi!

Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ hiện tại, test ngay trình độ của mình tại đây nhé

Bộ Tài liệu Mc Millan Destination B1, B2 và C1+C2

Đây là bộ tài liệu phù hợp cho từng trình độ và band điểm mong muốn:

  • Cuốn Destination B1 – Trình anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)
  • Cuốn Destination B2 – Trình độ anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)
  • Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS)

Nếu bạn đang tìm cho mình nguồn tài liệu phục vụ cho việc từ học Vocabulary & Grammar theo từng chủ đề sát với đề thi IELTS nhất thì Destination B1, B2 và C1+C2 chính là những cuốn sách mà bạn cần tìm. Bộ sách cung cấp những từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Tập trung vào kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

Ưu điểm của bộ sách

  • Cung cấp lượng lớn từ ngữ pháp và từ vựng đan xen theo chủ đề.
  • Phần kiến thức cơ bản đến nâng cao được giải thích khá chi tiết, có bài tập đi kèm thực hành đầy đủ đáp án.
  • Phần từ vựng được chia thành các chủ đề, theo 5 mục chính: topic vocabulary in contrast, phrasal verbs, phrases & collocations, word patterns và word formation. Bên cạnh đó có bài tập đi kèm giúp bạn luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học được. Hệ thống từ vựng có tính ứng dụng cao trong các bài thi Writing – Speaking.
  • Phần ngữ pháp: Cung cấp cách sử dụng các thì từ cơ bản đến chuyên sâu, các loại từ, danh động tính từ,.. .và các điểm ngữ pháp khác trong Tiếng Anh. Phần bài tập đi kèm phần lý thuyết giúp bạn bám sát kiến thức được trình bày ở trên.

Tải trọn bộ tài liệu Mc Millan Destination B1, B2, C1&C2 tại đây

1. Cuốn Destination B1

Sách Destination B1 phù hợp các bạn band 3.0 tham khảo. Những kiến thức trong sách này giúp các bạn nâng band và trình theo chuẩn B1 – FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên).

Tài liệu bao gồm 42 bài học, 14 bài review và 2 bài Progress Test để bạn luyện tập.

Sách có cách thiết kế các bài học đang xen nhau giữa ngữ pháp, từ vựng, bài review giúp bạn có thể hệ thống lại kiến thức vừa học, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng và nhanh hơn.

2. Cuốn Destination B2

Cuốn sách này hướng cho người hướng lên trình độ B2, tương đương 5.0-6.0 IELTS.

  • Sách bao gồm 28 Unit với hai phần chính là ngữ pháp và từ vựng
  • Thiết kế nội dung sách xen kẽ 1 bài ngữ pháp, 1 bài từ vựng, sau đó là 1 bài review sau 2 unit đã học để bạn tự tổng hợp và ghi nhớ kiến thức.
  • Ngoài ra, tác giả còn thêm phần nhận xét, review và chia sẻ các thông tin về động từ thêm đuôi ing, động từ bất quy tắc, từ nối,…khá thú vị giúp bài học bớt nhàm chán.

3. Cuốn Destination C1&C2

Cuốn Destination C1&C2 có độ khó cao nhất, phù hợp cho các bạn hướng lên trình độ C1, C2 (tương đương band 7.0 trở lên). Sách bao gồm 26 Unit với song song 13 bài ngữ pháp là 13 bài từ vựng. Sau hai bài từ vựng – ngữ pháp là 1 bài review kiểm tra trình độ lại.

Sau khi hoàn thành bộ tài liệu nào, hãy làm Bài test kĩ năng tại Website của IELTS Nhung Tran để biết mình đã cải thiện như thế nào nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: