Chia sẻ cho bạn bộ tài liệu Collins for IELTS giúp đạt được mục tiêu IELTS 6.0+.

Để đạt được số điểm mong muốn, bên cạnh yếu tố nỗ lực, sự hỗ trợ thì tài liệu cũng là yếu tố nòng cốt giúp các bạn chinh phục được điểm số IELTS như ý muốn. Vì thế, chọn tài liệu học IELTS phù hợp là rất quan trọng. Bạn có bao giờ tự hỏi giữa bao nhiêu tài liệu IELTS thì nên chọn sách nào cho phù hợp hay không?
Để giúp các bạn bớt đi một phần băn khoăn, INT muốn giới thiệu tới các bạn những bộ tài liệu vô cùng nổi tiếng trong làng IELTS. Hy vọng sẽ giúp bạn bớt đi một phần nỗi lo chọn lựa tài liệu nhé! Bây giờ cùng tìm hiểu trong danh sách này có gì thôi!

Nếu bạn muốn kiểm tra trình độ hiện tại, test ngay trình độ của mình tại đây nhé

Bộ Tài liệu Collins for IELTS 

Đây là bộ tài liệu rất phù hợp với các bạn đã có nền tảng căn bản vững, trinh độ tương đương 4.0 trở lên. Mang đến khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ bao trọn 4 kỹ năng mà còn bổ sung cả từ vựng & ngữ pháp cho người học, Collins for IELTS có thể giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất chinh phục mục tiêu 6.0+ IETLS.

Ưu điểm của bộ sách

  • Bộ tài liệu có đầy đủ 4 kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp.
  • Nội dung mỗi cuốn chia theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp và học từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các chủ đề đều có mỗi liên kết chặt chẽ, từ ngữ pháp, từ vựng cho đến 4 kỹ năng nên khi học theo bộ, bạn sẽ bám sát và học tốt hơn.
  • Sau mỗi phần bài học sẽ là phần luyện tập để bạn có thể vận dụng ngay những gì đã học, nhờ đó tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
  • Bố cục được thiết kế khá khoa học, có hệ thống và tính gắn kết.

Tải trọn bộ tài liệu Collins for IELTS tại đây

1. Collins – Reading for IELTS

Cuốn sách này dùng để rèn luyện khả năng Reading theo từng dạng bài và topics thường gặp. Bạn sẽ có được kho tài liệu bài đọc theo topics, những dạng đề quen thuộc để tự học và làm bài. Bên cạnh bài học là những tips đi kèm giúp bạn tự làm bài Reading được hiệu quả hơn. Phân chia bài học theo topics, dạng bài cũng là cách hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài theo dạng dành riêng cho mỗi topics. Điều đó giúp bạn học sâu và hiểu kỹ hơn. Bài tập đi kèm, có đáp án ở cuối sách để tham khảo.

2. Collins – Writing for IELTS

Sách được chia thành 12 đơn vị bài học, tương ứng với mỗi bài từ 1-11 sẽ là các Topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing thực tế như: Family matters, Health and fitness hay Education… Riêng với unit 12 sẽ là một bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test, có cấu trúc khá giống với bài kiểm tra IELTS Writing thực tế. Mang đến cho người học trải nghiệm như sát nhất với bài thi thực tế, cũng như kiểm tra kết quả của người học sau quá trình sử dụng sách. Ngoài ra, sách còn cung cấp các chiến lược và mẹo hữu ích, giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS Writing.

3. Collins – Listening for IELTS

Dành riêng cho những bại muốn cải thiện kỹ năng Listening, vẫn là những bài học cùng chủ đề quen thuộc như các sách còn lại. Nhưng phân chia trong mỗi bài học cho các chủ đề là những dạng bài khác nhau. Listening for IELTS được chia thành 12 units, mỗi units tập trung khai thác 1 topic mà bạn dễ dàng gặp trong kì thi IELTS như: Holiday, Travel, Youth… Từ đó, giúp bạn xây dựng ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho các topics đa dạng. Phần “Exam tip” trong mỗi unit được làm nổi bật để bạn ôn lại được nhanh chóng và dễ dàng.

4. Collins – Speaking for IELTS

Cuốn Speaking for IELTS được chia thành 12 units, mỗi unit tập trung vào một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Từ đó bạn có thể xây dựng ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho nhiều topic khác nhau. Từ Unit 1 – 11 là các Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và kỹ thuật làm bài kiểm tra để chuẩn bị cho ài kiểm tra IELTS Speaking. Mỗi bài tập đều liên quan đến bài test. Mục tiêu chính của mỗi bài được liệt kê ở đầu mỗi unit. Bạn cũng có thể tìm thấy bản audio scripts đầy đủ của tất cả bài tập Nói ở cuối sách. Câu trả lời mẫu cho bài kiểm tra IELTS Speaking được ghi trong đĩa CDs. Phần audio scripts của các câu mẫu này cũng có ở cuối cuốn sách.

Sau khi hoàn thành bộ tài liệu nào, hãy làm Bài test kĩ năng tại Website của IELTS Nhung Tran để biết mình đã cải thiện như thế nào nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: