NÂNG BAND THẦN TỐC CÙNG LỚP GIẢI ĐỀ IELTS SPEAKING & WRITING
Nhà INT luôn thấu hiểu rằng Speaking & Writing là 2 kỹ năng “khoai” nhất trong bài thi IELTS và việc luyện tập không hề dễ dàng nếu bạn tự luyện thi ở nhà. Để chiều lòng các học viên thân yêu, nhà INT sẽ triển khai một khóa học mới toanh, giúp các bạn tập trung rèn luyện và tự tin “ăn điểm” 2 kỹ năng này một cách thần tốc.
KHÓA GIẢI ĐỀ IELTS TẠI INT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
  •  Giáo viên trực tiếp giảng dạy là cô Trần Hồng Nhung (IELTS 8.5). Với kinh nghiệm đào tạo IELTS hơn 7 năm và giúp nhiều thế hệ học viên đạt điểm số rất cao, cô Nhung sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thiện được những kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhất.
  •  Khóa học chỉ tập trung vào 2 kỹ năng khó luyện nhất là Speaking & Writing. Nhờ vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc luyện thi.
  •  Các dạng đề thi trong khóa học được cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất của Cambridge, giúp học viên làm quen các dạng đề mới và hoàn toàn tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức.
  •  Nội dung khóa học ngắn gọn, súc tích với mục tiêu duy nhất giúp học viên nâng cao trình độ và band điểm IELTS một cách hiệu quả.
Ngày khai giảng khóa học: Chủ nhật, ngày 13/02/2022.
Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của nhà INT để được chăm sóc và giải đáp thắc mắc của bạn kịp thời nhé!
Tự tin đặt mục tiêu IELTS thật oách cho năm mới, còn lại đã có nhà INT lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: