Chia sẻ cho bạn bộ tài liệu Barron’s IELTS giúp đạt được mục tiêu IELTS 7.0+.

Với những ai đang ôn thi IELTS, việc sưu tầm các tài liệu hay để học và luyện đề là điều nên thực hiện thường xuyên. Bên cạnh các tài liệu mới như IELTS Plus, Collin English for Exams,.. thì bộ tài liệu Barron’s IELTS cũng nhận được nhiều lời khen và chú ý từ các cộng đồng học IELTS. 

Nhưng bạn có từng thắc mắc rằng, ai mới là người phù hợp để học tài liệu này không? Trình độ hiện tại của bạn có thể ứng dụng thành công nội dung sách vào bài thi của mình? 

>> Test trình độ IELTS miễn phí tại đây

Để bạn có thể hiểu chi tiết về nội dung và phương pháp của bộ tài liệu này, nhà INT sẽ bật mí ngay sau đây nhanh thôi.  Cùng theo dõi nhé!

Barron’s Writing for the IELTS – Luyện IELTS chuẩn đề thi thực tế

Cuốn sách này cực hay và bổ ích cho các bạn đang muốn luyện skill Writing hoặc đơn giản là nâng cao kỹ năng viết của mình. Đây là một trong những cuốn sách học IELTS cho người mới bắt đầu. Sách được viết hướng đến các bạn đang có vốn ngữ pháp cơ bản với trình độ từ 3.5 IELTS trở lên. 

Khi học tài liệu Barrons này, bạn sẽ tiếp cận với nhiều phương pháp làm bài sáng tạo, đa dạng để ứng dụng cho bài làm của mình. 

Sách hướng dẫn các mẹo hay cách viết bài chi tiết theo từng task hoặc các dạng câu hỏi thường gặp trong test Writing. Bạn sẽ hiểu được từng tiêu chí chấm điểm của IELTS để vận dụng và bổ sung cho bài viết của mình được hoàn chỉnh cũng như đáp ứng yêu cầu hơn. 

Đặc biệt, cuốn sách này còn cung cấp cho bạn nguồn từ vựng phong phú, bao gồm các cấu trúc hay cũng như các tips nhỏ để đi thi như cách viết paraphrase như thế nào cho ấn tượng hơn, hay các cấu trúc, các bài writing mẫu hay giúp bạn tham khảo để ghi điểm hơn với giám khảo ở trong bài thi. 

Barron’s IELTS Practice Exams

Khác với Barron’s Writing for the IELTS, cuốn sách này đòi hỏi bạn phải có trình độ cao hơn bởi đây là sách luyện đề 100%. Chính vì vậy, nó phù hợp với các bạn có trình độ từ 4.0 trở lên. 

Với những ai mới bắt đầu học IELTS, nhà INT không khuyên bạn nên học sách này mà chỉ nên tham khảo các dạng đề ở trong sách để hiểu chi tiết hơn về đề thi IELTS mà thôi. Bạn có thể sử dụng các tài liệu khác như Collin For IELTS hay Get Ready For IELTS để học chắc từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng khác, tăng trình độ của mình lên rồi mới bắt tay vào luyện đề thi ở trong cuốn sách này. 

Barron’s IELTS Practice Exams có sẵn cả 2 dạng bài test là IELTS General và IELTS Academic. Tùy vào mục tiêu học mà bạn có thể chọn cách học của mình theo sách như thế nào. Mỗi loại đều có đầy đủ cả 6 bài test full kỹ năng cũng như các keys answer, transcrip. Dựa theo đánh giá của phần đông người học thì các đề thi này khá sát với đề thi IELTS thật nên bạn cứ thoải mái học kỹ các nội dung trong sách nhé. 

>> Xem thêm nhiều tài liệu IELTS khác tại đây.

Barron’s IELTS Strategies and tips

Cuốn sách cuối cùng mà nhà INT muốn giới thiệu trong bộ Barron’s IELTS này chính là Barron’s IELTS Strategies and tips. 

Đây là một cuốn sách khá hay, tập trung vào các chiến lược và tips hay cho bạn trong quá trình theo đuổi mục tiêu điểm cao IELTS. Đặc biệt, sách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về các dạng bài thi trong IELTS, chỉ cho bạn những điểm cần phải biết và lưu ý cũng như format của bài thi này. 

Nếu bạn cần thêm các bài tập thực hành để ôn luyện kỹ hơn, sách cũng đã có sẵn cho bạn luyện tập. Hơn thế nữa, bạn còn được cung cấp các ví dụ minh họa sát với thực tế nhất, giúp bạn tăng hiệu quả khi học IELTS hơn. 

Việc chia ra nhiều dạng bài chi tiết cho từng kỹ năng chính là điểm nhấn của cuốn sách này. Chẳng hạn như với kỹ năng Listening Section 1, các dạng phổ biến như a table hay complete a form sẽ được đưa vào giới thiệu trong sách, giúp bạn quen với các mẫu này sớm hơn. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các bạn mẹo làm hiệu quả các dạng bài này. 

Trên đây là nội dung review chi tiết về trọn bộ Barron’s IELTS mà nhà INT đang chia sẻ cho bạn. Hãy tải về học thật kĩ, sau đó kiểm tra trình độ 4 kỹ năng của mình bằng cách làm bài test tại trang web của IELTS Nhung Tran nhé!

>> Link tải tài liệu Barron’s IELTS: Tại đây 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: