Đối với nhiều người học tiếng Anh, ngoài Speaking thì Grammar cũng là một “cơn ác mộng” khiến người học sợ hãi vì độ khó nhằn và khối lượng kiến thức lớn.

Không những vậy, trong bài thi IELTS nếu mắc các lỗi về ngữ pháp có thể khiến thí sinh bị trừ điểm rất nhiều. 

Bài viết hôm nay IELTS Nhung Tran sẽ giới thiệu với các bạn top những website giúp check lỗi ngữ pháp hiệu quả. Hi vọng các bạn có thể áp dụng vào quá trình học để cải thiện band điểm nhé!

 


Grammarly

 

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao. Đây còn trang web luyện viết tiếng Anh hỗ trợ bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

Truy cập Grammarly tại đây

Nounplus

Giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp bạn thoát khỏi các lỗi. Cũng như giúp cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Truy cập Nounplus tại đây

Scribens 

Scribens sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra, còn là công cụ giúp phân tích phong cách viết của bạn. Đồng thời cũng cung cấp những đề xuất, gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Scribens có thể giúp kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi. Và đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết ngày một tốt hơn.

Truy cập Scribens tại đây

Writer

Website này sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,.. Ngoài ra, còn  giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng từ đó có thể cải thiện trình độ viết tiếng Anh.

Truy cập Writer tại đây

Free Grammar Check

Đây là trang web tích hợp nhiều tiện ích thông minh. Giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo.

Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn. Hỗ trợ người dùng rà soát các lỗi tiếng Anh nhanh. Cũng như cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.

Truy cập Free Grammar Check tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0942248068Facebook MessengerZalo: 0942248068
error: