Cô Trần Hồng Nhung có lẽ là cái tên không còn xa lạ với các bạn học IELTS ở thành phố Đà Nẵng. Với thành tích cực khủng và nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy. Cô Nhung hiện đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, về một tấm gương học và chinh phục thứ ngôn ngữ phổ biến nhất hành tinh này.

"Trung

Bảng thành tích cực xịn của cô Trần Hồng Nhung

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 7 năm trong lĩnh vực IELTS. Cô Nhung đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể.

Cô Nhung là founder của trung tâm anh ngữ IELTS Nhung Tran. Bên cạnh đó, cô Nhung còn tham gia vào đội ngũ giáo viên giảng dạy. Cô Nhung đồng thời cũng thường xuyên chia sẻ những lớp học free class cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cô Nhung đạt được số điểm IELTS 8.5 overall – một con số đáng mơ ước của dân yêu IELTS. Cô đồng thời còn hoàn thành chứng chỉ CELTA Pass A (mức cao nhất). Bằng MTESOL Distinction (xuất sắc).

Cô Nhung còn nhận được chứng chỉ IELTS-GRADING SYSTEM. (Chứng chỉ liên quan đến cách chấm điểm bài thi IELTS).

Bên cạnh đó, cô còn là diễn giả của nhiều sự kiện nổi tiếng về IELTS như INTERNATIONAL TESOL của VietTESOL Convention in 2020; The journey of learning languages của Đại học FPT; Diễn giả chính tại workshop KEY TO IELTS SPEAKING;…

Chia sẻ của cô Nhung về hành trình học tiếng Anh.

Đăng ký khóa học tại IELTS Nhung Tran

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TẠI ĐÂY

Để đăng ký học tại IELTS Nhung Tran. Bạn cần làm một bài kiểm tra chuẩn đầu vào. Đây là bài test giúp thầy cô đánh giá năng lực của bạn và xếp bạn vào khóa học phù hợp.

Nội dung bài kiểm tra gồm 2 phần:

  • Bài kiểm tra reading
  • Bài kiểm tra speaking
phương pháp dạy và học IELTS Writing hiệu quả
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS NHUNG TRAN